Giới thiệu


Tăng cường đầu tư vào công nghệ và cải tiến quy trình là một trong những hoạt động chủ chốt của Sun Life Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả công việc, để giúp Tư vấn Tài chính phát huy tối đa tiềm năng và sức mạnh của mình.

Trên nền tảng đó, cửa hàng quà tặng trực tuyến Sun Mart được ra đời như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho Tư vấn Tài chính trong các hoạt động chăm sóc khách hàng. Với Sun Mart, Tư vấn Tài chính hoàn toàn có thể chủ động trong công việc kinh doanh của mình, đồng thời đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

5 tiện ích vượt trội

Với các tiện ích vượt trội, Sun Mart đã đem đến cho Tư vấn Tài chính một giải pháp hoàn hảo trong việc lựa chọn những món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng của mình. Giờ đây, bạn có thể đặt hàng bất kỳ lúc nào bất cứ nơi đâu, và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt trên những đơn hàng lớn. Quan trọng hơn nữa, món quà sẽ được giao đến địa chỉ của bạn hoặc trao tận tay khách hàng thông qua mạng lưới dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp bao phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Nhận diện thương hiệu
Sun Mart áp dụng quy trình phát triển sản phẩm chuyên nghiệp từ khâu ý tưởng, thiết kế, làm mẫu, phê duyệt đến thành phẩm để đưa ra những quà tặng hợp thời trang và mang tính nhận diện thương hiệu cao.

Tư vấn Tài chính không còn phải mất nhiều thời gian đi đến các cửa hàng hay siêu thị để tìm kiếm những món quà cầu kỳ nhưng chưa được thông qua các chuẩn mực về nhận diện thương hiệu của Sun Life Việt Nam. Ở Sun Mart, bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn các sản phẩm đã được kiểm duyệt một cách chặt chẽ về thương hiệu cũng như được áp dụng chính sách bảo hành riêng cho từng mặt hàng.

 

Hãy cùng Sun Mart nói lời tri ân qua những tặng phẩm đầy màu sắc và ý nghĩa!